Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ được tổ chức định kỳ hằng năm. Mỗi quý sẽ có các vòng sơ khảo. Năm nay, tại vòng chung kết với 46 tiết mục gồm các thể loại: hát, múa, nhảy hiện đại, dancesport, nhạc cụ, võ thuật tranh tài đã đem đến cuộc thi những màn biểu diễn đẹp mắt, hấp dẫn. Theo đánh giá của Ban giám khảo, chất lượng các tiết mục dự thi năm nay được đầu tư và chuẩn bị tốt hơn các năm trước, có nhiều tài năng ấn tượng vượt trội. 
Kết quả, sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất cho các thể loại. Trong đó, 03 giải nhất gồm nội dung thi hát, múa, nhảy hiện đại, dancesport, nhạc cụ và tài năng khác được trao cho lứa tuổi từ 7 - 15; lứa tuổi từ 16 - 18 có 2 giải nhất với thể loại nhảy và hát, múa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải toàn đoàn cho đơn vị Nhà thiếu nhi huyện Chơn Thành.
Chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh (từ phải qua trái) cùng chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh trao giải thưởng cho thanh thiếu nhi xuất sắc tại chương trình
Chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh (từ phải sáng trái) cùng chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh trao giải cho thanh thiếu nhi tại chương trình.
Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2020 là hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho thanh thiếu nhi trong tỉnh. Góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, năng khiếu của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, phát triển bồi dưỡng năng khiếu cho các đơn vị để thanh thiếu nhi trong tỉnh được tham gia liên hoan các cấp khu vực, toàn quốc.