Đến tham dự chương trình có đồng chí Đặng Thị Hồng - UVBTV- Phó phụ trách Ban TTNTH, đồng chí Trần Văn Thịnh - Phó Ban Dân vận huyện hà Trung; Ban Thường vụ huyện Đoàn Hà Trung, lãnh đạo Đảng ủy xã Hà Giang, đại diện các đơn vị tài trợ Công ty Bibica, các thầy cô giáo trường THCS, Tiểu học, trường mầm non xã Hà Giang và gần 300 em thiếu niên, nhi đồng.
Ảnh 1: Đại biểu Tỉnh đoàn, tặng quà cho thiếu nhi tại chương trình
          Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi xã Hà Giang được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chơi các trò chơi vui nhộn; Tại chương trình Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty Cổ phần Bibica đã trao tặng 200 suất quà gồm áo ấm, bánh, kẹo… cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã hà Giang – huyện Hà Trung với tổng giá trị các phần quà gần 50 triệu đồng.


ảnh 2: Đại diện công ty Bibica  trao quà tặng tại chương trình
          Những phần quà trao đi với mong muốn góp phần giúp các em thiếu nhi đón Tết nguyên Đán Tân Sửu ám áp và vui vẻ. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn - Đội trên địa bàn tỉnh phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn - Đội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ trẻ em, đặc biệt là đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em có động lực phấn đấu học tập, trở thành người công dân tốt.