Sáng ngày 16/8/2020 tại tỉnh Tiền Giang, chương trình trồng rừng ven biển do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Nhãn hàng OMO, Tỉnh đoàn Tiền Giang và Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia tổ chức với sự đồng hành của nhiều ca sĩ, vlogger nổi tiếng: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng... Theo đó, chương trình nằm trong chuỗi chiến dịch Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam với mong muốn lan toả trách nhiệm bảo vệ môi trường, tình yêu cây xanh đến giới trẻ nói chung.
 

 
Được biết, dù đang mang bầu đến tháng thứ 7, nữ ca sĩ Ngày đôi ta là của nhau cho biết không cảm thấy mệt mỏi hay ngần ngại khi trồng cây dưới trời nắng, lấm bẩn chân tay. Cô bật mí, cả nhà nội và nhà ngoại đều đầu tư vườn tược xanh mát, rộng rãi, nên 2 vợ chồng rất thích tưới cây, thư giãn trong vườn mỗi ngày.
 


 
Sự kiện có sự tham gia của đội ngũ thanh niên tình nguyện và học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường học trong khu vực. Đông Nhi mong bản thân có thể truyền cảm hứng bảo vệ rừng đến các fan trẻ tuổi.
 
Ban Tổ chức cho biết, chiến dịch Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam không chỉ cố gắng tạo nên những “màn chắn xanh” trải dài khắp đất nước, mà còn nhằm thay đổi nhận thức của người trẻ, kêu gọi mọi người hãy thực sự xắn tay áo, sẵn sàng lấm bẩn để bảo vệ rừng phòng hộ Việt Nam. Với chương trình tại Tiền Giang, Ban Tổ chức mong muốn sẽ bảo vệ cuộc sống người dân khỏi sự xâm nhập của nước mặn, bảo vệ những vụ mùa trồng trọt, chăn nuôi, để người dân có cuộc sống ổn định, ấm no.