Tham gia đoàn công tác có anh Phan Đức Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; anh Nguyễn Bá Lực – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; chị Nguyễn Ý Nhi – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh. 
Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh trao quà Trung thu cho thiếu nhi
Theo đó, đoàn công tác đã trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Nai Thượng và trao 200 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Viễn, huyện Cát Tiên. Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo… Tổng trị giá của các phần quà trao cho thiếu nhi lần này là hơn 90 triệu đồng. 
 
 Nguồn kinh phí do Tỉnh Đoàn, Hội Đồng đội tỉnh và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh vận động, quyên góp hỗ trợ. Ngoài trao quà Trung thu, đoàn công tác cũng đã phối hợp với địa phương tổ chức chương trình “Tết Trung thu cho em” với các hoạt động vui Trung thu như: Múa lân, rước đèn ông sao, giao lưu văn hóa, văn nghệ với thanh thiếu nhi trên địa bàn… 
 
Dịp này, đại diện đoàn công tác cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập.
 
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lâm Đồng hướng về cộng đồng nhằm góp phần động viên tinh thần để các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và đón Tết Trung thu vui tươi, hạnh phúc.
Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng