Vừa qua, ngày 31/01/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” tại Nhà thiếu nhi tỉnh để chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm ngày truyền thống thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Đến dự với chương trình có đồng chí Đặng Đại Bàng, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Thị Ngọc Hà Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Lãnh đạo các ban, văn phòng Tỉnh Đoàn.
Phát biểu tại chương trình, anh Đặng Đại Bàng - TUV, Bí Thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình nhấn mạnh: Dưới màu cờ vẽ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, thiếu nhi Quảng Bình đã xây đắp nên những truyền thống tốt đẹp và tin tưởng thiếu nhi Quảng Bình tiếp tục nêu cao quyết tâm và tinh thần tuổi nhỏ chí lớn, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt và cháu ngoan Bác Hồ. Để bày tỏ lòng biết ơn và tự hào cũng như thể hiện tình cảm khâm phục, kính trọng mà các thế hệ thiếu nhi luôn dành cho Bác Hồ kính yêu, Đảng quang vinh; tự hào là đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, là thế hệ măng non của đất nước, được học tập và rèn luyện trên quê hương , đất nước thanh bình và yên vui, Chương trình Nghệ thuật bao gồm 10 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng ấn tượng, công phu xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, tình cảm mà thế hệ thiếu niên, nhi đồng dành cho bác Hồ kính yêu... do các bạn thiếu nhi đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi biểu diễn.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng các suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm giúp các em vững bước trên con đường đến trường.
Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” là món quà ý nghĩa của các em thiếu nhi Quảng Bình chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Thông qua chương trình, cũng góp phần động viên, khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Nguôn: Hội đồng Đội tỉnh Quảng Bình