Em Dương Đức Minh là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận nuôi từ khi mới 2 tháng tuổi, em bị đục thuỷ tinh thể bẩm sinh, tim bẩm sinh, nhiễm trùng huyết, hiện tại bố mẹ không có công việc ổn định.
Thay mặt đoàn, đồng chí đã gửi lời chia sẻ, động viên tới gia đình và em Đức Minh. Đồng thời đề nghị các đơn vị, nhà trường và chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm tới trẻ em nói chung và hoàn cảnh của em Đức Minh nói riêng. Đoàn cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đức Minh sẽ tiếp tục vượt qua hoàn cảnh, học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

Đ/c Nguyễn Mỹ Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tặng quà cho em Dương Đức Minh
Tại chương trình đoàn đã trao 30 triệu đồng tiền mặt do công ty TNHH Samsung Electronics Thái Nguyên hỗ trợ, học bổng 1 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và các xuất quà tổng trị giá 33 triệu đồng.
Đây là hoạt động trong chương trình “Sam sung đồng hành” và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2021, " Chia sẻ cùng em thơ" của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị thực hiện.