Được sự thống nhất của Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 13/7/2020 nhân lễ tổng kết năm học 2019-2020, Hội đồng Đội huyện Vị Thủy tổ chức bàn giao khu vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi tại Trường TH Vị Thanh 2, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
 
 
Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Vị Thủy; Ban Giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh Trường TH Vị Thanh 2, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
 
Kinh phí thực hiện công trình do Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Vị Thủy vận động từ mạnh thường quân và ngày công lao động của Đoàn viên thanh niên trong huyện thực hiện. Tổng kinh phí 10 triệu đồng. Công trình gồm các hạng mục như: 02 xích đu, 05 bập bênh,…  được thực hiện từ các vật dụng tái chế (võ xe ô tô, võ xe máy cũ và các vật liệu khác).
 
Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Vị Thủy với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng để các em phát triển toàn diện cả về vật chất và tinh thần, phát huy vai trò tiên phong của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong việc huy động mọi nguồn lực của xã hội để chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng các điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.                             
 
                                                                             Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.