Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Duy Thứ- UVBTV Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Thiệu Hóa, ông Lê Xuân Thành - Giám đốc toàn quốc công ty TNHH TM & XNK Trang Việt Anh, lãnh đạo Ban TTNTH Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ huyện đoàn Thiệu Hóa, Đảng ủy xã Thiệu Hợp cùng đông đảo bà con nhân dân, các đồng chí đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

ảnh 1: Đồng chí: Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn

trao biển hỗ trợ điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Thiệu Hợp

 
ảnh 2: Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và huyệ Thiệu Hóa
cắt băng khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Thiệu Hợp
 

Ảnh 3: thiếu nhi trên địa bàn phấn khởi với điểm sinh hoạt vui chơi
 
Điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Chấn Long - xã Thiệu Hợp khởi công đến nay được gần 1 tháng với diện tích hơn 90 m2, gồm: 1 cầu trượt đôi, 1 cầu trượt đơn, xích đu, đu quay, cầu bập bênh, voi nhún, máy tập thể dục ... và nhiều thiết bị khác... Tổng kinh phí xây dựng trị giá công trình gần 100 triệu đồng trong đó Tỉnh đoàn hỗ trợ 30 triệu, Công ty CP Đầu tư xây dựng và Tư vấn bất động sản Long Sen hỗ trợ 20 triệu, Huyện đoàn 5 triệu, Đảng ủy, UBND xã Thiệu Hợp 3 triệu. Ngoài ra trong quá trình xây dựng công trình Đoàn xã đã huy động thêm các nguồn xã hội hóa là con em đang làm ăn xã quê của Thiệu Hợp, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình đóng góp ngày công của bà con nhân dân trong thôn và các bạn ĐVTN để công trình được hoàn thành khu vui chơi.
ảnh 4: Đồng chí: Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, với mong muốn các em thiếu nhi có một cái tết vui vẻ, ấm áp, công ty TNHH TM & XNK Trang Việt Anh cũng đã trao 100 suất quà là áo ấm, nước ngọt, thạch cho 100 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Thiệu Hợp, mỗi suất trị giá 300.000đ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ tỉnh nhà trong việc tạo điểm vui chơi an toàn, lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi cho các em thiếu nhi, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần; từ đó khơi dậy ý chí quyết tâm của các em, cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.