Được biết, trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Trường THCS Mỹ Duệ là một trong những trường học ở huyện Cẩm Xuyên bị ảnh hưởng rất nặng nề.

        Sau khi tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, em Lê Ngọc Uyên Nhi - Liên đội Trường Tiểu học Bắc Hồng (TX Hồng Lĩnh) đã dành toàn bộ số tiền học bổng được Ban Tổ chức Đại hội trao tặng để mua 1.000 quyển vở trị giá 5 triệu đồng.


        Em Nhi đã cùng Hội đồng Đội thị xã đến tận trường và trao sách, vở tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội Trường THCS Mỹ Duệ, xã Cẩm Duệ, Cẩm Xuyên; động viên các bạn cùng nhau vượt qua khó khăn của thiên tai, vươn lên học tốt.
 

Em Lê Ngọc Uyên Nhi vừa nhận bằng khen tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc ở Hà Nội.

       Được biết, em Lê Ngọc Uyên Nhi là một đội viên gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường, nhiều năm liên tục em đạt học sinh giỏi toàn diện.

Nhiều năm liên tục, em Lê Ngọc Uyên Nhi đạt học sinh giỏi toàn diện.


       Trong thời gian qua, em đã đạt Á quân 1 cuộc thi học sinh giỏi quốc tế lần thứ 24 chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với đại diện của 80 nước trên thế giới tham gia; giải cuộc thi ý tưởng trẻ thơ do Bộ GD&ĐT tổ chức; giải các chuyên mục trên tạp chí Toán tuổi thơ, Báo Nhi đồng, vẽ tranh Covid-19 trên tạp chí Văn học nghệ thuật tỉnh; được khen trên các báo tạp chí Toán tuổi thơ, Báo Nhi đồng.

(Nguồn: Báo Hà Tĩnh)