Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 120 suất quà, 10 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, với tổng trị giá gần 64 triệu đồng.

Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng đại diện đơn vị tài trợ trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Em Nguyễn Thanh Phong, học sinh lớp 5/4, trường Tiểu học Tân Xuân C, thành phố Đồng Xoài chia sẻ: “Hằng ngày em phải đi bộ hơn 3km số để đến trường, nhìn các bạn có xe đạp em ước mơ mình cũng được chiếc xe để đến trường nhanh hơn và đỡ vất vả hơn. Hôm nay, điều ước của em đã thành hiện thực, em cảm ơn các anh, chị đã trao tặng em chiếc xe đạp, em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành cong ngoan, trò giỏi”.

Trao quà cho bà con nhân dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và chào mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.