Ngày 26/01/2024, Chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” năm 2024 được Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn tổ chức tại trường Tiểu học xã Yên Bình, huyện Hữu Lũng. Chương trình là một đợt hoạt động cao điểm để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn.
 
Đ/c Lê Thuỳ Dung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình
Chương trình với sự tham gia của hơn 700 đội viên, thiếu nhi đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với 55 suất quà được trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Huyện uỷ Hữu Lũng tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Cũng tại chương trình, hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã trao tặng 02 bản đồ Việt Nam cho Ban Giám hiệu và Liên đội trường Tiểu học xã Yên Bình, trao tặng 1.200 vở ô ly cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
Trao tặng Bản đồ Việt Nam BGH nhà trường và Liên đội
Thông qua chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương”, những sự động viên, hỗ trợ đã mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn, niềm vui đầu xuân cho nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Từ đó động viên thiếu nhi không ngừng học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương xứ Lạng ngày càng giàu đẹp.
Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn