Ngày 13/12, Hội đồng Đội Trung ương chính thức công chiếu MV “Tiến bước lên Đoàn” với sự tham gia của hơn 7.800 bạn nhỏ đến từ 174 Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi và các liên đội trường học trên cả nước.

Bắt nguồn từ những cảm xúc dạt dào nhưng rất đỗi tự nhiên của thiếu nhi cả nước trước sự quan tâm, chăm sóc, dìu dắt của các anh chị đoàn viên, thanh niên, MV chính là món quà đặc biệt của các bạn nhỏ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Theo nội dung của MV, với thiếu nhi cả nước, các anh chị đoàn viên, thanh niên là những cánh én mang mùa xuân, ước mơ tươi đẹp đến cho tuổi thơ khắp mọi miền Tổ quốc.

Hình ảnh màu áo xanh của tin yêu, trí tuệ và khát vọng, sự sôi nổi và nhiệt huyết với những hành động đẹp đã lan tỏa niềm tin, lòng tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc đến thiếu nhi, hướng các em tới giá trị sống cao đẹp và mong ước phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Được biết, MV có sự tham gia của 7.826 thiếu nhi từ 174 đơn vị là Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi và các liên đội trường học trên cả nước.

Xem chi tiết MV tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=Lv9JrGRJLww.