BẾN TRE: HUYỆN THẠNH PHÚ TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG
VÀ TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI, BẠO LỰC TRẺ EM

      Ngày 27/8/2023, tại Nhà Thiếu nhi huyện Thạnh Phú, Hội đồng Đội huyện Thạnh Phú phối hợp Trung tâm Giáo dục Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai và Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (Momo) tổ chức trao học bổng và truyền thông phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Đây là hoạt động nằm trong các hoạt động hướng đến hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

      Tại chương trình, Thạc sĩ Trần Minh Hải – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai đã chia sẻ những kiến thức về xâm hại tình dục, bạo lực trẻ em, những kỹ năng phòng tránh,... Đồng thời, trao 20 suất học bổng, mỗi suất 800.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Thạnh Phú, trao 80 phần quà cho học sinh tham dự buổi truyền thông.
 
Ảnh: Hoạt động tuyên truyền về phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em
 
Ảnh: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

      Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đội, các tổ chức xã hội, cá nhân và cộng đồng dành cho trẻ em trên địa bàn huyện. Góp phần hình thành các kỹ năng giúp trẻ em có được những kiến thức tự bảo vệ mình trong đời sống và trên môi trường mạng xã hội.
Nguyễn Trường Khang