Ngày 2/8, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội T.Ư, cùng đoàn công tác đã đến thăm thanh niên tình nguyện và tặng quà, học bổng, nhà vệ sinh thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Phước, H.Mang Thít, Vĩnh Long.


 
Tại Trường tiểu học Bình Phước A (điểm phụ), Bí thư T.Ư đoàn đã tặng 20 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và sách giáo dục tri thức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên các em cố gắng học tập thật giỏi để mai này giúp ích cho quê hương. Nhân dịp này, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam trao tặng 5 nhà vệ sinh thông minh, trị giá 270 triệu đồng cho Trường tiểu học Bình Phước A. 
Tại đây, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã trao trao tặng kinh phí xây dựng 1 căn nhà “Khăn quàng đỏ” trị giá 80 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của H.Mang Thít.
 


 
Ngay sau buổi lễ, Bí thư T.Ư Đoàn đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ đội hình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng tại xã Bình Phước. Chị Nguyễn Phạm Duy Trang rất bất ngờ trước tinh thần nhiệt huyết của các chiến sĩ tình nguyện hè tại địa phương, tuy công việc rất vất vả nhưng các chiến sĩ vẫn nở nụ cười rất tươi. Tại đây, chị Duy Trang đã trao một phần quà động viên và mong muốn các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè cố gắng hoàn thành chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.
Theo TN