Ngày 24.7, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước phối hợp với Liên minh CLB Winner Bình Phước tổ chức chương trình “Chiến hữu đồng hành, tự hào lan tỏa”, trao tặng 1.000 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại xã Đồng Nai, H.Bù Đăng.
 
Tại chương trình, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã tổ chức tuyên truyền về phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại trẻ em cho gần 300 em nhỏ, học sinh trên địa bàn xã.
 
Phổ biến tuyên truyền phòng chống đuối nước và phòng chống xâm hại trẻ em cho thiếu nhi, học sinh
Thời gian gần đây, Bình Phước liên tục xảy ra các vụ đuối nước thương tâm, trong đó có nhiều em nhỏ đang ở lứa tuổi học sinh. Việc tuyên truyền nhằm giúp các em nhỏ nhận biết được các nguy cơ để phòng tránh các trường hợp đuối nước có thể xảy ra.
 
Cũng tại chương trình, CLB Winner Bình Phước đã trao tặng và cùng tham gia trồng 100 cây Osaka đỏ, xây dựng tuyến đường xanh, mát cho người dân địa phương nhằm góp phần xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp; trao tặng 1.000 phần quà gồm tập vở, hộp bút và dụng cụ học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã Đồng Nai (H.Bù Đăng), tổng trị giá các phần quà là 200 triệu đồng, do Honda Việt Nam và Liên minh Winner Bình Phước tài trợ.

Đại diện Tỉnh Đoàn và Liên minh CLB Winner trao bảng tượng trưng tặng 100 osaka đỏ.

Tỉnh Đoàn và Liên minh Winner Bình Phước trao tặng bảng tượng trưng 1.000 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh xã Đồng Nai
“Hành trình “Chiến hữu đồng hành - Tự hào lan tỏa” đã đi qua gần 20 tỉnh, thành trên cả nước do Công ty Honda Việt Nam phối hợp Liên minh Winner thực hiện. Tiếp nối hành trình, tại Bình Phước, chúng tôi mong muốn đem đến cho các em nhỏ những phần quà ý nghĩa. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ những mầm non tương lai của đất nước cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi” - Chủ nhiệm CLB Winner 93 Bình Long Đàm Duy Phong chia sẻ.

Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó BT Tỉnh Đoàn, CT Hội đồng Đội tỉnh cùng đại diện Liên minh CLB Winner Bình Phước trao quà cho các em thiếu nhi.
 
Chị Lê Thị Hồng Phấn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước cho biết, Chương trình “Chiến hữu đồng hành, tự hào lan tỏa” đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh trước khi năm học mới bắt đầu. Thời gian tới, Tỉnh Đoàn sẽ tiếp tục kết nối, phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, học sinh, đặc biệt là các khu vực biên giới, có đông đồng bào dân tộc thiểu số.