Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi, người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và chương trình “Xuân biên giới - Tết biển đảo” năm 2023 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, sáng ngày 15/01/2023, tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Lof Bus - Chuyến xe yêu thương” gặp mặt các em thiếu nhi nhận bảo trợ chương trình “Cùng Lof Kun nối vòng tay thương” năm 2023.
 

 
Hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp với Công ty cổ phần Sữa quốc tế (IDP) và Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt rà soát, kịp thời triển khai 4 đợt hỗ trợ, bảo trợ 816 em mồ côi với mức hỗ trợ dài hạn mỗi em 2 triệu đồng 1 tháng. Tổng số tiền bảo trợ gần 20 tỷ đồng mỗi năm.
 

 
Tiếp nối các hoạt động của chương trình “Cùng LofKun nối vòng tay thương”, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) đã triển khai hành trình “LofBus - Chuyến xe yêu thương” với mong muốn chở đi tất cả những điều hạnh phúc, yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. Hành trình cũng thực hiện sứ mệnh kết nối giữa cha mẹ, người nuôi dưỡng các em với các chuyên gia tâm lý và những người đồng hành để chia sẻ những tâm tư, tình cảm; tư vấn, giải đáp những khó khăn trong cuộc sống và những vấn đề cần quan tâm trong việc nuôi dạy các em.
 

 
Tại chương trình, các em thiếu nhi mồ côi do đại dịch covid-19 đang nhận bảo trợ của chương trình được nhận một gói bảo trợ năm 2023 trị giá 24 triệu đồng; một suất quà tết; một cặp bánh trưng, bánh tét; một thùng sữa và tiền mặt 500 nghìn đồng của chương trình và một phần quà của lãnh đạo tỉnh Bình Dương.