VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Alternate Text Công tác phụ trách Đội

Quảng Trị: Kiểm tra Đội và phong trào thiếu nhi địa bàn dân cư tại xã Húc, huyện Hướng Hóa

22/07/2021
692 lượt xem
Ngày 20/7/2021, Đoàn kiểm tra công tác Đội địa bàn dân cư của Hội đồng Đội tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh An - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã đến kiểm tra, làm việc với Hội đồng Đội xã Húc về công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2021. Đến dự tại buổi làm việc có các đồng chí đại diện Thường trực Hội đồng Đội huyện Hướng Hóa, Hội đồng Đội xã Húc cùng các đồng chí Giáo viên, Tổng phụ trách Đội trên địa bàn xã Húc.

Quảng Trị: Hè an toàn - bổ ích cho thiếu nhi với nhiều hoạt động mới, sáng tạo

13/07/2021
731 lượt xem
Thời gian qua, với mong muốn mang đến cho các em những hoạt động bổ ích, an toàn và lành mạnh trong dịp hè, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVD-19 diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội các cấp đã triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, sáng tạo, thể hiện sự đồng hành với thiếu nhi trong thiên tai, dịch bệnh và lan tỏa những giá trị đẹp trong cộng đồng.

Bình Phước: Người "truyền lửa" mang khăn quàng đỏ

01/07/2021
761 lượt xem
Những năm qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện Đồng Phú có chuyển biến rõ rệt. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo tổng phụ trách - những người thanh niên mang khăn quàng đỏ ở các trường tiểu học, THCS trên địa bàn. Tiêu biểu trong số đó là cô Trần Thị Ngọc Tuyền (ảnh, SN1985), Tổng phụ trách đội Trường THCS Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Quảng Trị: Kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa bàn dân cư xã Triệu Trạch

29/06/2021
658 lượt xem
Sáng ngày 28/6/2021, Đoàn kiểm tra công tác Đội tại địa bàn dân cư của Hội đồng Đội tỉnh do đồng chí Mai Văn Nam – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra đã đến kiểm tra công tác Đội địa bàn dân cư tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Cùng tham dự buổi kiểm tra có các đồng chí đại diện Thường trực Hội đồng Đội huyện Triệu Phong, Hội đồng Đội xã Triệu Trạch.

Thanh Hóa: Khai mạc lớp Bồi dưỡng Ban Chỉ huy liên đội tỉnh Thanh Hóa năm 2021

23/06/2021
1.281 lượt xem
Sáng ngày 23/6, tại Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ban Chỉ huy liên đội tỉnh Thanh Hóa năm 2021

Quảng Trị: Kiểm tra Đội địa bàn dân cư tại phường Đông Thanh

19/06/2021
747 lượt xem
Sáng ngày 17/6/2021, Đoàn kiểm tra công tác Đội địa bàn dân cư của Hội đồng Đội tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh An – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã đến kiểm tra, làm việc với Hội đồng Đội phường Đông Thanh về công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2021. Đến dự tại buổi kiểm tra có các đồng chí đại diện Thường trực Hội đồng Đội TP.Đông Hà, Hội đồng Đội phường Đông Thanh.

Quảng Trị: Hội đồng Đội tỉnh kiểm tra công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2021

18/06/2021
737 lượt xem
Ngày 16/6/2021, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Đoàn kiểm tra công tác Đội trên địa bàn dân cư đối với đơn vị Hội đồng Đội Phường 3, thị xã Quảng Trị. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Mai Văn Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội thị xã Quảng Trị, Hội đồng Đội Phường 3 và các đồng chí Giáo viên, Tổng phụ trách Đội trên địa bàn Phường 3.

Đội Ta Lớn Lên Cùng Đất Nước

Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh

Em là mầm non của Đảng

Bay vào tương lai

Bay cao tiếng hát ước mơ

Đây là nơi để các em thiếu nhi có thể chia sẻ cảm nhận của mình