VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Alternate Text Gương sáng thiếu nhi

Quảng Bình: Thiếu nhi huyện Lệ Thủy với hành động đẹp "Nhặt được của rơi, trả người đánh mất"

18/02/2021
271 lượt xem
Trong những năm qua, cả nước nói chung và ở Liên đội nói riêng đã tuyên dương nhiều cá nhân có hành động đẹp "Nhặt được của rơi, trả người đánh mất". Với hành động nhỏ của các em, đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người. Bạn Nguyễn Thị Mỹ Tình lớp 6A Liên đội trường THCS&THPT DƯƠNG VĂN AN là một trong những điển hình về câu chuyện đẹp"không tham của rơi đó".

Lâm Đồng: Tặng bằng khen cho 2 học sinh nhặt của rơi trả người đánh mất

01/02/2021
71 lượt xem
Sáng 1/2, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng bằng khen cho 2 học sinh tại huyện Lạc Dương vì có hành động đẹp là nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

2 nữ sinh Hà Tĩnh nhặt được iPhone 6, nhờ công an tìm người đánh rơi

21/01/2021
119 lượt xem
- Trên đường đi học về, 2 em học sinh lớp 11 C - Trường THPT Hương Sơn (Hương Sơn - Hà Tĩnh) nhặt được chiếc điện thoại iPhone 6 liền mang đến nộp cơ quan công an để tìm người trả lại.

Trần Mai Thanh Thảo gương sáng về học tập và rèn luyện

31/12/2020
324 lượt xem
Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được nhiều em thiếu niên và nhi đồng trong tỉnh Bình Phước tích cực hưởng ứng, các em đã nỗ lực phấn đấu làm theo lời Bác dạy thông qua học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào của Đội. Một trong những gương điển hình tiêu biểu đó là em Trần Mai Thanh Thảo - Học sinh lớp 9a1, Liên đội trưởng, Trường THCS An Lộc, thị xã Bình Long. Không chỉ là học sinh giỏi nhiều năm liền, em còn luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động ở trường được bạn bè, thầy cô quý mến.

TRÀ VINH - NỖ LỰC CỦA CÔ HỌC TRÒ VÙNG SÂU

14/12/2020
391 lượt xem
(TVO) Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cha mất sớm, chỉ còn mẹ một mình tần tảo lo cho hai chị em ăn học, em Hứa Huỳnh Thảo Vy học lớp 8/4, Trường THCS Long Vĩnh, huyện Duyên Hải luôn phấn đấu học tốt. Nhiều năm liền Thảo Vy đạt danh hiệu học sinh giỏi, giải nhất văn hay chữ tốt cấp huyện, giải khuyến khích cấp tỉnh, đặc biệt, đạt giải cây bút triển vọng khi tham gia viết thư quốc tế UPU năm học 2019-2020.

Bình Phước: Thiếu nhi huyện Bù Đốp “Nhặt được của rơi, trả lại người mất”.

10/12/2020
263 lượt xem
Vào khoảng 17h00’ ngày 6/12/2020, cô Nguyễn Thị Hồng Bốn ngụ tại Thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp có làm rơi một ví da tại khu vực ngã ba chợ Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Trong ví có 01 chiếc điện thoại samsung galaxy J8, các giấy tờ tùy thân và khoảng 03 triệu đồng tiền mặt.

Hội đồng Đội tỉnh Trà Vinh trao thư khen cho Đội viên tiêu biểu em Nguyễn Gia Phát, lớp 4/2 trường Tiểu học Hiếu Tử C, huyện Tiểu Cần

01/12/2020
0 lượt xem
Phong trào “Nuôi heo đất” tiết kiệm giúp bạn nghèo đến trường đã được nhiều Liên đội trên địa bàn tỉnh phát động cho đội viên, học sinh thực hiện và duy trì từ nhiều năm nay. Mô hình này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục tính tiết kiệm, nâng cao ý thức trách nhiệm của các em đội viên, học sinh, đã góp phần thực hiện nhiều mô hình, phần việc có ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi.

Trà Vinh - 02 “MC” cháu ngoan Bác Hồ dễ mến

30/11/2020
439 lượt xem
Đã nhiều ngày trôi qua, nhưng những dư âm tốt đẹp từ các hoạt động của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Trà Vinh lần thứ VI năm 2020 như vẫn còn hiện rõ đâu đó trong tâm trí của nhiều người. Đặc biệt là, hình ảnh 02 MC (Người dẫn chương trình) chính tại Đại hội đã tạo được ấn tượng khó quên.

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu 2 bạn thoát khỏi đuối nước

20/11/2020
371 lượt xem
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hớp với Huyện đoàn Đức Thọ vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho em Phan Văn Quang.

Đội Ta Lớn Lên Cùng Đất Nước

Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh

Em là mầm non của Đảng

Bay vào tương lai

Bay cao tiếng hát ước mơ

Đây là nơi để các em thiếu nhi có thể chia sẻ cảm nhận của mình