Thiết thực chăm lo cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội Tỉnh phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động “Tết ấm yêu thương” với sự đồng hành, hỗ trợ của nhãn hàng Sữa chua uống từ thực vật Veyo Yogurt.
Tết dưới con mắt trẻ thơ thật ấm áp và ngập tràn yêu thương. Tết là dịp để các bạn nhỏ cùng ông bà, cha mẹ sum vầy bên nồi bánh chưng xanh truyền thống của dân tộc. Tết cũng là dịp để bố mẹ mua cho những bộ quần áo mới, những món đồ chơi mới, được người lớn mừng tuổi phong bao lì xì.... Tuy nhiên, không phải bạn nhỏ nào cũng may mắn có được cái Tết ấm áp và ngập tràn yêu thương như thế. Với thông điệp "sẻ chia, yêu thương", mang cái Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội Tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Tết ấm yêu thương năm 2023” với sự đồng hành của nhãn hàng Sữa chua uống từ thực vật Veyo Yogurt.
Đại diện BTV Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh và Lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh trao quà cho các trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hoà nhập Hồng Lĩnh.
Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hoà nhập Hồng Lĩnh - nơi nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và một số liên đội trường học trong toàn tỉnh. Tham gia chương trình các em được giao lưu, chia sẻ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trò chơi thú vị dưới sự hướng dẫn của các anh chị đoàn viên thanh niên, đồng thời được tặng những món quà ý nghĩa từ nhãn hàng Sữa chua uống từ thực vật Veyo Yogurt.
Tổ chức trò chơi mang lại niềm vui cho các em
Niềm vui thể hiện trong ánh mắt và nụ cười của các em khi được đón nhận những hộp sữa từ Ban Tổ chức, làm dịu đi cái lạnh của tiết trời và tiếp thêm động lực để các em càng thêm tin yêu vào cuộc sống.


Niềm vui khi được nhận sữa của các em thơ
Chuỗi các hoạt động của Chương trình “Tết ấm yêu thương”, Ban Tổ chức đã trao tặng 120 thùng sữa chua uống từ thực vật Veyo Yogurt cho các trẻ em. Đây thực sự là hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng của tổ chức Đoàn, Đội; tiếp thêm niềm tin và động lực để các em vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Ban TTN - TH Tỉnh đoàn