Ngày 02 /12/2021, tại huyện Đạ Huoai, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước và trao tặng Mô hình “Phao an toàn cho em”.

Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 22 chibi tuyên truyền phòng chống đuối nước và 500 phao tay cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Đạ Huoai.

 

Cùng với đó, Hội đồng Đội tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 19-KH/HĐĐ ngày 11/11/2021 nhằm triển khai tuyên truyền tại các địa phương, trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Các video và infographic tuyên truyền cũng được Hội đồng Đội tỉnh ban hành với nội dung đa dạng, phong phú, trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ, nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống đuối nước, giúp trẻ em cập nhật kiến thức để bảo vệ bản thân và hạn chế tai nạn đuối nước xảy ra.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có thể phòng chống tai nạn đuối nước, các bậc phụ huynh có thêm kiến thức bảo vệ con mình tránh để xảy ra những câu chuyện thương tâm; đồng thời phát huy trách nhiệm, sự chủ động của tổ chức Đội trong thực hiện công tác chăm sóc và giáo dục nhi đồng.