Ngày 12/11/2022, tại tại Hội trường 20-10, huyện Đak Đoa, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2022 với chủ đề “Thiếu nhi Gia Lai với phòng, chống đuối nước trẻ em”.
Phần thi của Đội tuyên truyền măng non 

      Liên hoan có sự tham gia tranh tài của 13 đội thi đến từ 13 liên đội trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đak Đoa tại 03 phần thi: thi chào hỏi, thi trắc nghiệm kiến thức và thi hùng biện về phòng, chống đuối nước cho trẻ em.
      Liên các Đội tuyên truyền măng non về phòng, chống đuối nước trẻ em tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, tăng cường sự tham gia của trẻ em, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về phòng, chống đuối nước trẻ em trong thanh thiếu nhi và cộng đồng. Thông qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên nhi đồng.
 
Đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh
trao giải Nhất cho Đội tuyên truyền măng non trường THCS Nguyễn Văn Linh, huyện Đak Đoa 

 
       Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 07 giải Khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì, 01 giải Nhất cho các đội thi. Trong đó, giải Nhất được trao cho đội thi đến từ Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Linh (xã Đak Krong).
        Liên hoan cũng là dịp để phát hiện, nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo về mô hình phòng, chống đuối nước cho trẻ em; đồng thời gửi gắm những thông điệp của trẻ em, kêu gọi toàn xã hội chung tay hành động nhằm bảo vệ, chăm sóc, tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.
- Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai -