Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi, người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và chương trình “Xuân biên giới - Tết biển đảo” năm 2024 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, sáng ngày 14/01/2024, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam và Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) tổ chức chương trình “Lof Bus - Chuyến xe yêu thương” gặp mặt các em thiếu nhi mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang nhận bảo trợ của chương trình “Cùng Lof Kun nối vòng tay thương”.
         Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; các đồng chí thường trực Hội đồng Đội Trung ương, lãnh đạo các ban, sở, ngành trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các đơn vị đồng hành.
“Lof Bus - Chuyến xe yêu thương” là hành trình với mong muốn chở tất cả những điều hạnh phúc đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. Phát biểu tại chương trình, anh Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam chia sẻ: “Chuyến xe chỉ có điểm xuất phát mà không có điểm kết thúc bởi đó là chuyến xe chở đi những yêu thương, chia sẻ của cộng đồng dành cho các em nhỏ, chuyến xe sẽ đi đến bất cứ nơi đâu mà trẻ em khó khăn đang cần được hỗ trợ, giúp đỡ”. Hành trình của chuyến xe này cũng thực hiện sứ mệnh kết nối giữa cha mẹ, người nuôi dưỡng các em với các chuyên gia tâm lý và những người đồng hành để chia sẻ những tâm tư, tình cảm; tư vấn, giải đáp những khó khăn trong cuộc sống và những vướng mắc cần quan tâm trong việc nuôi dạy các em.
Ngoài việc thăm hỏi, chia sẻ với đại diện gia đình của các em, mỗi em tham dự chương trình đã được Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần sữu quốc tế (IDP), Công ty Cổ phần chứng khoán Bản Việt trao tặng một phần quà gồm: Một gói bảo trợ năm 2024 trị giá 24 triệu đồng; một suất quà tết; một cặp bánh trưng, bánh tét; một thùng sữa và tiền mặt 1.500.000 đồng của chương trình.
           Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần sữu quốc tế (IDP), Công ty Cổ phần chứng khoán Bản Việt sẽ tiếp tục trao gói bảo trợ dài hạn năm 2024 cho 758 em đang nhận bảo trợ của chương trình “Cùng LofKun nối vòng tay thương” với tổng số tiền bảo trợ là 18,2 tỉ đồng.