Web.ĐTN) Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An phối hợp Báo Thanh niên, Công ty Dragon Capital vừa tổ chức Chương trình "Áo ấm cho em" tại 3 huyện Quế Phong, Tương Dương và Kỳ Sơn.
 
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại các huyện miền núi khó khăn ở miền tây Nghệ An.
 

 
Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1.500 chiếc áo ấm, 1.500 phần sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 huyện. Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh còn trao tặng 6 bộ trống Đội cho các Trường Tiểu học Tri Lễ 2, Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Tri Lễ huyện Quế Phong; Trường tiểu học Nhôn Mai, Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Nhôn Mai huyện Tương Dương, Trường Tiểu học Huồi Tụ I và Huồi Tụ II, huyện Kỳ Sơn, cùng nhiều vật phẩm cần thiết khác.
 
Được biết, tổng giá trị quà tặng của chương trình được trao trong đợt này lên đến hơn 350 triệu đồng.
 
Với các phần quà được trao tặng  cho các em trong dịp này, Ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ góp phần mang lại hơi ấm cho các em, xua tan lạnh giá ở vùng núi cao quanh năm sương phủ, giúp các em vững tin, lạc quan vươn lên hoàn cảnh để nỗ lực đến trường và sau này trở thành người có ích cho xã hội, cho đất nước.
 
Theo Web.ĐTN