Ngày 01/6/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình chào hè - Khai mạc lớp năng khiếu và rèn kỹ năng sống bán trú hè năm 2023.
 

Đây là năm thứ tư Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức lớp năng khiếu và rèn kỹ năng sống bán trú. Lớp năng khiếu và kỹ năng sống bán trú hè 2023 dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong toàn tỉnh. Các em được tham gia học tập và sinh hoạt bán trú tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh trong 1 tháng, với các môn: âm nhạc, mỹ thuật, nhảy hiện đại, dân vũ, võ thuật; kỹ năng hoạt động theo nhóm, kỹ năng giao tiếp tập thể và các chuyên đề về kỹ năng sống.
 

Việc tham gia lớp học sẽ giúp các em trang bị kiến thức thực tế, rèn luyện kỹ năng… Qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống và thể lực; rèn luyện tính độc lập, khả năng thích ứng và giải quyết các vấn đề của cuộc  sống trong thời đại 4.0. Đồng thời phát huy sở trường, năng khiếu của bản thân, hạn chế tai nạn thương tích cho các em trong dịp hè.
 
Ban TTNTH Tỉnh đoàn Thái Bình.