Ngày 20/12, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Công ty Nam Thái Sơn (Hà Nội) tổ chức thăm, tặng hơn 500 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt tại tỉnh Yên Bái.
(Theo: doanthanhnien.vn) Ngày 20/12, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Công ty Nam Thái Sơn (Hà Nội) tổ chức thăm, tặng hơn 500 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt tại tỉnh Yên Bái.
 
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu
 
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 10 em học sinh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên; 500 ba lô, vở viết và nhiều đồ dùng học tập có tổng trị giá trên 120 triệu đồng cho các em học sinh thuộc trường mầm non,  trường iểu học và THCS xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu và trường tiểu học số 2, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.
 
Nhân dịp này, Câu lạc bộ “Vì đàn em thân yêu” của Nhà thiếu nhi tỉnh đã trao 65 chiếc áo ấm và nhiều phần quà khác như: mũ ấm, đồ chơi cho trường mầm non xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu
 
Đây là các suất quà hết sức ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh nghèo, giúp các em có thêm động lực tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống./.