Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, Liên đội trường THCS Thị Trấn Phố Mới tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích. Đây là Liên đội được Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo tổ chức điểm Ngày hội.

Tham dự Ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có các đồng chí đại điện Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện Quế Võ, các đồng chí đại điện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Võ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần Lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 75 năm qua. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, nhảy erobic, tham gia trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố… Tại Ngày hội có 38 em đội viên được công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên qua từng hạng phấn đấu. 19 em đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(Các em đội viên được trao Chứng nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng)

Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội cũng là cơ hội để các giáo viên Tổng phụ trách được học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác và vận dụng những cách làm sáng tạo để tổ chức tốt ngày Hội tại Liên đội mình phụ trách.

Một số hình ảnh tại Ngày hội: