Với hy vọng có thể chia sẻ những nỗi đau, mất mát, khó khăn trong cuộc sống đối với các em thiếu nhi mồ côi do đại dịch COVID – 19. Trong 03 ngày (từ ngày 28 - 30/12/2021), Hội đồng Đội tỉnh và Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng đã mang chương trình “Nụ cười cho em” đến với 11 em học sinh mồ côi cha, mẹ do đại dịch COVID – 19.

 

 


Chị Hồ Quý Nhi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh (thứ 2 từ phải sang) trao quà cho các em mồ côi do đại dịch COVID-19

Theo đó, Hội đồng Đội tỉnh và Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng đã vận động các anh, chị nhóm Thiện Tâm cùng các mạnh thường quân hỗ trợ 11 phần nhu yếu phẩm cho các em và gia đình; các phần quà bao gồm: gạo, mì, mắm, muối, đường, dầu ăn, nước tương, sữa... trị giá 650.000đ/suất và dụng cụ học tập, nước sát khuẩn, khẩu trang trị giá 200.000đ/suất. Bên cạnh đó, trao 01 chiếc xe máy cup 50, 4 laptop, 4 máy tính bàn, 1 điện thoại thông minh và nhận đỡ đầu, hỗ trợ học tập cho 10 em đến hết cấp 3; tổng trị giá các phần quà trên 85 triệu đồng.

Trong 03 ngày các anh, chị đã đến từng gia đình ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát của gia đình, mong gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống; động viên các em chăm ngoan, học giỏi để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt./.

Ngọc Thảo

Ban TTN - TH Tỉnh đoàn