Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ đã tổ chức thành công Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và Ngày hội Tiến bước lên Đoàn. Hơn 149.000 đội viên từ khối tiểu học và THCS đã tham gia vào sự kiện, thể hiện ý thức phấn đấu và mong muốn trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Ngày hội với sự tham gia của hơn 700 đội viên trên địa bàn thành phố

                Ngày hội với nhiều hoạt động vui nhộn như Lễ Chào cờ Đội và các trò chơi dân gian đã tạo ra không khí sôi động và ý nghĩa. Tại trường tiểu học Thới Thuận 2, đã có hơn 700 đội viên tham gia, với sự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đơn vị địa phương.
 
               Trong dịp này, Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng 500 quyển tập, 01 bản đồ non sông Việt Nam và 01 bộ trống Đội cho Liên đội Tiểu học Thới Thuận 2, đồng thời tuyên dương các em đạt danh hiệu Chiến sỹ nhỏ Điện Biên và trao tặng các công trình măng non.
 
Lãnh đạo các Sở, Ban Ngành trao tặng các phần quà ý nghĩa đến các em đội viên
                  Sự kiện kết thúc với thông điệp về sự tự hào về lịch sử và truyền thống, cũng như sự chuẩn bị cho tương lai của các em thiếu nhi. Đồng thời, vào ngày 26/3/2024, Hội đồng Đội thành phố sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn, hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa.