Vào lúc 14 giờ 00, ngày 02 tháng 6 năm 2024, Cuộc thi "Rung Chuông Vàng - V - Champions" năm 2024 đã diễn ra sôi nỗi tại khách sạn TTC Cần Thơ. Đây được xem như là một trong những sự kiện văn hóa giáo dục đáng chú ý nhất tại thành phố Cần Thơ. Đặc biệt, với sự tham gia tích cực của các thí sinh khối học sinh THCS, sự kiện đã trở thành điểm sáng thu hút sự chú ý của cộng đồng học sinh và giáo viên.


Các thí sinh tham gia vào vòng Chung kết Sân chơi "V - Champions - Rung Chuông Vàng"
  
     Vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của các thí sinh chia làm hai bảng thi D và E. Ban tổ chức đã đảm bảo mỗi thí sinh đều có cơ hội để thể hiện và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua các câu hỏi về chủ đề văn hóa Việt Nma, những câu hỏi Logisc hay tính toán nhanh.


Top 3 thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi
 
     Sự kiện được phối hợp giữa Công ty CP Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS và Hội Đồng Đội Thành Phố Cần Thơ. Đặc biệt, sự hiện diện của các bên đã làm cho buổi chung kết trở nên long trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 
     Đến tham dự buổi chung kết, đã vinh dự được tiếp đón:
 
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Uỷ viên Ban Thường Vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn TP Cần Thơ, Đồng chí Lâm Văn Tân - Phó Chánh Văn Phòng Đoàn Đại Biểu Quốc Hội, Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố Cần Thơ, Đồng chí Đào Công Nhật - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đội Thành Phố Cần Thơ nhận hoa từ Ban Tổ chức
 
     Với sự hỗ trợ và khuyến khích từ các đơn vị đồng hành, cuộc thi không chỉ là một sân chơi giáo dục mà còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện và phát triển bản thân. Sự kiện này sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc và khơi dậy niềm đam mê học tập trong tâm hồn của các bạn trẻ Cần Thơ.