Tối ngày, 07/09/2022 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Thanh Khê; Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, Quận Đoàn - Hội đồng Đội quận Thanh Khê, phối hợp với Đoàn khối Các cơ quan Thành phố, và Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2022.
Tại “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức chương trình văn nghệ Trung thu do các em Đội văn nghệ vàng Anh Cung Thiếu nhi Đà Nẵng thực hiện, xem biểu diễn múa lân và đặc biệt là chương trình vận động “Vì đàn em thân yêu”, Ban Tổ chức đã trao 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
ảnh: Anh Nguyễn Nhẫn, giám đốc CTN ĐN tặng quà cho các em.

ảnh: Chị Phan Thị Thanh Hiền, Phó giám đốc CTN ĐN tặng quà cho các em 

có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi thành phố Đà Nẵng. 
 
Cũng trong dịp Trung thu năm nay, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng Hội đồng Đội thành phố, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi thành phố Đà Nẵng. Ban giám đốc CTNĐN đã đến thăm và Hỗ trợ 40 suất quà (tiền mặt) trị giá 20.000.000 đồng cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phụ sản ĐN.
 


 
ảnh: các em Đội văn nghệ vàng Anh Cung Thiếu nhi Đà Nẵng biểu diễn
 
Đây là những hoạt động có ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; tạo điều kiện cho các em được đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa./.
Tin: N. Cáp
Ảnh: Quang Vũ