Vào ngày 11/8/2023, Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang và Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ đã tổ chức Chương trình giao lưu công tác Đội và phong trào thiếu nhi giữa hai đơn vị.Đ/c Lâm Văn Tân - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ
phát biểu tại Chương trình

     Ngay tại Chương trình, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ đã trao tượng trưng 10 suất học bổng (Mỗi suất trị giá 500.000 đồng) dành cho thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ trao bảng tượng trưng tặng 10 suất học bổng cho thiếu nhi tỉnh Kiên Giang 

      Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang và thành phố Cần Thơ đã tổ chức chương trình Giao lưu, tọa đàm công tác Đội và phong trào thiếu nhi về chủ đề "Nâng cao chất lượng công tác Đội trong bối cảnh hiện nay" giữa hai đơn vị với các bài tham luận nhằm chia sẻ những mô hình, cách làm hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Tham dự chương trình có đại diện Ban Thường vụ Đoàn cấp huyện, Hội đồng Đội cấp xã và giáo viên TPT Đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn của 02 đơn vị.  

Chia sẻ trong tọa đàm với chủ đề "Nâng cao chất lượng công tác Đội trong bối cảnh hiện nay"


 

Đại biểu tham gia Chương trình

     Chương trình giao lưu, tọa đàm đã tạo điều kiện cho những người làm công tác Đội giữa 02 đơn vị có dịp giao lưu trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình công tác, góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trong thời gian tới.
 
Tin, bài: VP HĐĐ TP