Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Chiều ngày 26/7, Hội Đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức thăm tặng quà các cô, chú Thương binh, Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trịnh Thị Loan - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng đã gửi các phần quà (tiền mặt + quà) đến 9 cô, chú là Thương binh, Cựu Thanh niên xung phong; đồng thời ân cần hỏi thăm, động viên, đồng thời trân trọng gửi gắm tình cảm, sự tri ân sâu sắc và mong muốn các cô, chú thương binh, cựu thanh niên xung phong giữ gìn sức khoẻ, sống vui, sống có ích, tiếp tục phát huy phẩm chất của bộ đội cụ Hồ luôn là tấm gương sáng cho thanh thiếu nhi noi theo.
Cũng trong dịp này, sáng ngày 27/7/2021 tại Nghĩa trang thành phố Đà Lạt đại diện lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng và Hội Đồng Đội tỉnh tổ chức lễ dâng hương lên anh linh các anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm tập thể Trung tâm nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, xung kích, tình nguyện; luôn tin tưởng và nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ. Thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước; trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
Một số hình ảnh nổi bật: