Sáng 8/9, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Uỷ viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu đã đến trao Học bổng Vừ A Dính năm học 2019 -2020 cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Đức Trọng.
Theo đó, 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đã được trao cho các em học sinh  THCS là người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đức Trọng. 
Đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh - Bí thư Tỉnh đoàn trao Học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh trên địa bàn huyện Đức Trọng
Điều kiện để được nhận Học bổng Vừ A Dính phải là học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có kết quả học tập đạt loại khá trở lên, có hạnh kiểm tốt (đối với học sinh THCS và THPT); tích cực có nhiều tiến bộ trong học tập (đối với học sinh tiểu học). Học bổng Vừ A Dính nhằm hỗ trợ học sinh đồng bào dân tộc thiểu số giảm bớt khó khăn có điều kiện đến trường, học tập mở mang kiến thức.
 
Dịp này, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng Trần Thị Chúc Quỳnh cũng đã thay mặt đoàn công tác hỏi thăm tình hình đời sống, học tập và động viên các em học sinh nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
                                                                                        Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng.