Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Nhằm ghi nhận lại những thành tích, thành tựu tiêu biểu, nổi bật của công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh biên soạn và phát hành Kỷ yếu online “Măng non Tiền Giang” - Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021).
Kỷ yếu online “Măng non Tiền Giang” - Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh với các nội dung trọng tâm về những kết quả nổi bật của thiếu nhi Tiền Giang trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; về những gương sáng thiếu nhi tiêu biểu; những mô hình, công trình tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi cấp tỉnh và cấp cơ sở; những nhận định và ghi nhận từ các ngành trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi….tất cả đều được thể hiện qua Kỷ yếu Online.
 

Hình thức truy cập Kỷ yếu online
 
 Bước 1: Sử dụng thiết bị di động (smartphone, ipad…), những thiết bị có khả năng quét mã QR hoặc các ứng dụng có hỗ trợ quét mã QR,…
Bước 2: Mở giao diện camera quét mã QR của ứng dụng trên thiết bị.
Bước 3: Hướng camera vào mã QR kỷ yếu được cung cấp sao cho toàn bộ mã QR nằm trong vùng quét mã của thiết bị, ứng dụng.
Bước 4: Sau khi Kỷ yếu được mở lên, sử dụng các phím điều chỉnh qua lại giữa các trang kỷ yếu.

Kỷ yếu online “Măng non Tiền Giang” - Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) là sản phẩm ghi nhận những đóng góp to lớn của các tổ chức, cá nhân làm công tác Đội, công tác thiếu nhi của tỉnh và những thành tích nổi bật trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Tiền Giang qua 80 năm xây dựng và trưởng thành.