Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; tiếp tục duy trì hiệu quả CLB Chỉ huy đội thành phố; được sự đồng ý và thống nhất của Thường trực Hội Đồng đội thành phố, Ban Giám đốc Cung Thiếu nhi Đà Nẵng; Ban Chủ nhiệm CLB Chỉ huy đội thành phố tổ chức khai mạc Sinh hoạt CLB trở lại vào ngày 8/11/2020 dành cho hơn 100 em đội viên nằm trong Ban Chỉ huy Liên đội, tại các trường trên địa bàn thành phố.

Với thời gian sinh hoạt định kỳ vào 7h30' sáng chủ nhật hàng tuần tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, đây là một hoạt động bổ ích để các thành viên tham gia sinh hoạt, dựa trên tinh thần tự nguyện, có hứng thú và yêu thích kỹ năng.

Chương trình sinh hoạt năm nay được Ban Chủ nhiệm xây dựng dựa trên nguyện vọng thực tế của các em về các kỹ năng kỹ thuật trại, và bám sát với các nội dung trong chương trình năm học cũng như chương trình Rèn luyện đội viên. Bên cạnh đó còn nâng cao thêm các chuyên đề về sử dụng mạng xã hội, tham quan dã ngoại...
Dự kiến đến cuối tháng 8/2021 sẽ tổng kết đánh giá, phát giấy chứng nhận dành cho các thành viên và tuyên dương, khen thưởng đối với các cá nhân có thành tích nổi bật.


 


Tin, ảnh: Nguyễn Cáp - Đình Thịnh