Liên Đội trường TH Hương Canh B đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh và các cô giáo thuộc trường hợp F0 đang thực hiện cách ly y tế trong khu cách ly tại ba điểm Thị trấn Hương Canh, TT y tế Xã Quang Hà và Bệnh viện dã chiến tỉnh.
👍Thay mặt nhà trường Cô giáo Trần Thị Kim Liên- BT chi bộ, HT nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe tới các cô giáo, các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế trong khu cách ly. Mong các thầy, cô giáo và các em học sinh luôn khỏe mạnh, vui vẻ, giữ vững tinh thần an tâm vượt qua mọi khó khăn yên tâm thực hiện cách ly để ổn định công tác và học tập.
💔🍀 Sau khi xuất hiện một số các em học sinh thuộc diện F0 nhà trường đã kịp thời chỉ đạo và phối hợp với TT y tế thị trấn tổ chức test nhanh sàng lọc tới 100% giáo viên và các em học sinh trong toàn trường nhằm khoanh vùng và hạn chế dịch bệnh lây lan. Nhà trường cũng tiếp tục phối hợp với PHHS cùng tuyên truyền thực hiện tốt các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh của các cấp ngành nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh.
❤️🍀 Tại các điểm, Liên Đội đã trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu tới các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn thể nhà trường góp sức cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách cùng đẩy lùi dịch bệnh./.