Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về tìm hiểu Luật Trẻ em với 11 đội tuyên truyền măng non đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đội tham gia 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tìm hiểu. Các đội tuyên truyền măng non đã đem đến Liên hoan bức tranh đa màu sắc, sôi động, chuyển tải những kiến thức, đồng thời đưa ra những ý tưởng, giải pháp nhằm tuyên truyền hiệu quả Luật Trẻ em. 

Một số tiết mục của các đội tham gia Liên hoan

 Sau một thời gian tranh tài, Ban Tổ chức quyết định trao 11 giải thưởng, trong đó khối Tiểu học có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích; khối THCS có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích tại Liên hoan. Giải nhất khối tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Đăng Châu và giải nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Kỳ Lâm (Sơn Dương).

Đồng chí Dương Minh Nguyệt - Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giải cho đại diện các đội đạt giải Nhất tại Liên hoan

Các đồng chí đại biểu trao giải cho đại diện các đội xuất sắc tại Liên hoan

     Thông qua Liên hoan, đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; góp phần nâng cao chất lượng Đội viên và hiệu quả hoạt động của đội tuyên truyền măng non, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới, giúp toàn xã hội hiểu được mục đích, ý nghĩa cũng như các biện pháp cần thiết trong việc tuyên truyền Luật Trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em giai đoạn hiện nay./.
                                                                                     Hội đồng Đội tỉnh Tuyên Quang